1 | | Công nghiệp chế biến thực phẩm ở Việt Nam : T1 : Thực trạng và phương hướng phát triển / Ngô Đình Giao . - Hà nội : Chính trị Quốc gia, 1998. - 349 tr. ; 19cm. - |
2 | | Mối quan hệ giữa trách nhiệm xã hội, cam kết tổ chức và kết quả hoạt động kinh doanh: trường hợp các doanh nghiệp chế biến thực phẩm Việt Nam / Nguyễn Thanh Hùng . - 2017. - // Nghiên cứu Kinh tế, Viện Kinh tế Việt Nam, 2017, Số 11 (474), tr. 40 - 51 |
3 | | Phân tích hiệu quả năng suất của các doanh nghiệp chế biến thực phẩm Việt Nam / Bùi Quốc Toàn . - // Kinh tế và Dự báo, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 2021, Số 03, tr. 85 - 89 |
4 | | Tăng cường quản lý nhà nước đối với chất phụ gia trong chế biến thực phẩm / Mai Tiến Tú . - 2015. - // Kinh tế và Dự báo, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 2015, Số 14, tr.17-19 |
|