Dữ liệu biên mục |
Loại tài liệu | Tư liệu ngôn ngữ (Sách) | Mã ngôn ngữ | vie | Tên tác giả | Mai, Tiến Tú, ThS | Thông tin nhan đề | Tăng cường quản lý nhà nước đối với chất phụ gia trong chế biến thực phẩm / Mai Tiến Tú | Xuẩt bản,phát hành | | Mô tả vật lý | 2015
| Từ khóa | 1. Chất phụ gia. 2. Chế biến thực phẩm. 3. Quản lý nhà nước. |
|
|
Dữ liệu xếp giá
|
|
|
Tổng số bản: 0
|
Số bản rỗi: 0 (kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ: 0
|
|
>>> Không có thông tin xếp giá <<<
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Mục từ truy cập |
|
|
|
|
Ấn phẩm liên quan |
Mục từ của ấn phẩm chủ (ấn phẩm chứa tư liệu đang biên mục): Kinh tế và Dự báo, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 2015, Số 14, |
Nguồn trích |
|
|