KẾT QUẢ TÌM KIẾM
Tải biểu ghi
Tìm thấy
2
biểu ghi
Tiếp tục tìm kiếm :
Mọi trường
Nhan đề
Tác giả
Nhà xuất bản
Từ khoá
BBK
DDC
LOC
UDC
Tiêu đề đề mục
Ngôn ngữ
Quốc gia
Tùng thư
Chuyen_nganh_luan_an
NLM
OAI Set
Nguồn trích
Số nguồn trích
Năm xuất bản
1
Hiển thị:
ISB
D
Đ
ơ
n giản
STT
Chọn
Thông tin ấn phẩm
1
Sử dụng phụ gia thực phẩm tại Việt Nam - Thực trạng và giải pháp kiểm soát / Nguyễn Thị Ngọc Lan
. - 2016. - // Khía cạnh pháp lý về an toàn thực phẩm và cơ chế đảm bảo thực hiện, Kỷ yếu hội thảo, Trường Đại học Luật Tp.Hồ Chí Minh, 2016, KPV2720. K55, tr. 33-43
2
Tăng cường quản lý nhà nước đối với chất phụ gia trong chế biến thực phẩm / Mai Tiến Tú
. - 2015. - // Kinh tế và Dự báo, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 2015, Số 14, tr.17-19