KẾT QUẢ TÌM KIẾM
Tải biểu ghi
Tìm thấy
2
biểu ghi
Tiếp tục tìm kiếm :
Mọi trường
Nhan đề
Tác giả
Nhà xuất bản
Từ khoá
BBK
DDC
LOC
UDC
Tiêu đề đề mục
Ngôn ngữ
Quốc gia
Tùng thư
Chuyen_nganh_luan_an
NLM
OAI Set
Nguồn trích
Số nguồn trích
Năm xuất bản
1
Hiển thị:
ISB
D
Đ
ơ
n giản
STT
Chọn
Thông tin ấn phẩm
1
Nghiên cứu ảnh hưởng của ẩm thực địa phương đến sự hài lòng của du khách : Trường hợp khách du lịch quốc tế đến du lịch biển tại Nha Trang / Lê Chí Công, Đồng Xuân Đảm
. - 2016. - Đồng, Xuân Đảm // Kinh tế & Phát triển, Đại học Kinh tế Quốc dân, 2016, Số 224, tr. 88 - 99
2
Văn hóa ẩm thực người Việt đồng bằng sông Cửu Long / Trần Phỏng Diều
. - Hà Nội : Văn hóa thông tin, 2014. - 233 tr. ; 19cm. -
Thông tin xếp giá
: A14110007366