Dữ liệu biên mục |
Loại tài liệu | Tư liệu ngôn ngữ (Sách) | Chỉ số ISSN | 18590012 | Mã ngôn ngữ | vie | Tên tác giả | Lê, Chí Công | Tác giả liên quan | Đồng, Xuân Đảm | Thông tin nhan đề | Nghiên cứu ảnh hưởng của ẩm thực địa phương đến sự hài lòng của du khách : Trường hợp khách du lịch quốc tế đến du lịch biển tại Nha Trang / Lê Chí Công, Đồng Xuân Đảm | Xuẩt bản,phát hành | 2016 | Từ khóa | 1. Ẩm thực. 2. Du khách. |
|
|
Dữ liệu xếp giá
|
|
|
Tổng số bản: 0
|
Số bản rỗi: 0 (kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ: 0
|
|
>>> Không có thông tin xếp giá <<<
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Mục từ truy cập |
|
|
|
|
Ấn phẩm liên quan |
Mục từ của ấn phẩm chủ (ấn phẩm chứa tư liệu đang biên mục): Kinh tế & Phát triển, Đại học Kinh tế Quốc dân, 2016, Số 224, tr. 88 - |
Nguồn trích |
|
|