Dữ liệu biên mục
Loại tài liệuTư liệu ngôn ngữ (Sách)
Mã ngôn ngữ vie
HG. T33
Tên tác giả Nguyễn, Thị Ngọc Qúi
Tác giả liên quan Hồ, Hoàng Gia Bảo, ThS., Người hướng dẫn
Thông tin nhan đề Tác động của cấu trúc vốn đến hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp ngành thực phẩm niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam : Khoá luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Ngọc Qúi; Người hướng dẫn: ThS.Hồ Hoàng Gia Bảo
Xuẩt bản,phát hành Tp.Hồ Chí Minh, 2022
Mô tả vật lý 70tr. ; 28cm. + 1 CD
Tóm tắt/chú giải Khóa luận trình bày: Tổng quan nghiên cứu, cơ sở lý luận về cấu trúc vốn, cách thức đo lường cấu trúc vốn, chỉ tiêu đo lường hiệu quả hoạt động..; Phương pháp và mô hình nghiên cứu; Kết quả nghiên cứu
Từ khóa 1. Cấu trúc vốn. 2. Doanh nghiệp thực phẩm.
Dữ liệu xếp giá      Chi tiết
Law_Lib: Kho A [ Rỗi ]  Sơ đồ
21:A22210006831
Tổng số bản: 1
Số bản rỗi: 1 (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ: 0
      
 
Số thẻ:     
Mật khẩu:
ĐKCB:
(Chỉ nhập khi muốn yêu cầu một ĐKCB cụ thể)
Hiệu lực tới ngày:  Lịch
 
Mục từ truy cập
  
Bình phẩm, bình luận 
Nguồn trích