Dữ liệu biên mục
Loại tài liệuTư liệu ngôn ngữ (Sách)
Mã ngôn ngữ vie
Tên tác giả Nguyễn, Thị Ngọc Lan, ThS
Thông tin nhan đề Sử dụng phụ gia thực phẩm tại Việt Nam - Thực trạng và giải pháp kiểm soát / Nguyễn Thị Ngọc Lan
Xuẩt bản,phát hành 2016
Từ khóa 1. An toàn thực phẩm. 2. Chất phụ gia.
Dữ liệu xếp giá     
Tổng số bản: 0
Số bản rỗi: 0 (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ: 0
    >>> Không có thông tin xếp giá <<<   
 
    
 
 
Mục từ truy cập
  
Bình phẩm, bình luận 
Ấn phẩm liên quan
Mục từ của ấn phẩm chủ (ấn phẩm chứa tư liệu đang biên mục):
Khía cạnh pháp lý về an toàn thực phẩm và cơ chế đảm bảo thực hiện, Kỷ yếu hội thảo, Trường Đại học Luật Tp.Hồ Chí Minh, 2016, KPV2720. K55, tr.

Nguồn trích