Hiển thị đơn giản
Hiển thị ISBN
Hiển thị đầy đủ
Hiển thị MARC
Dữ liệu biên mục
Loại tài liệu
Tư liệu ngôn ngữ (Sách)
Mã ngôn ngữ
vie
Tên tác giả
Nguyễn, Thị Ngọc Lan, ThS
Thông tin nhan đề
Sử dụng phụ gia thực phẩm tại Việt Nam - Thực trạng và giải pháp kiểm soát / Nguyễn Thị Ngọc Lan
Xuẩt bản,phát hành
2016
Từ khóa
1. An toàn thực phẩm. 2. Chất phụ gia.
Dữ liệu xếp giá
Tổng số bản:
0
Số bản rỗi:
0
(kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:
0
>>> Không có thông tin xếp giá <<<
Mục từ truy cập
Tác giả
:
Nguyễn Thị Ngọc Lan
Từ khoá
:
An toàn thực phẩm
,
Chất phụ gia
Bình phẩm, bình luận
Ấn phẩm liên quan
Mục từ của ấn phẩm chủ (ấn phẩm chứa tư liệu đang biên mục):
Khía cạnh pháp lý về an toàn thực phẩm và cơ chế đảm bảo thực hiện, Kỷ yếu hội thảo, Trường Đại học Luật Tp.Hồ Chí Minh, 2016, KPV2720. K55, tr.
Nguồn trích