Dữ liệu biên mục |
Loại tài liệu | Tư liệu ngôn ngữ (Sách) | Chỉ số ISSN | 18593879 | Mã ngôn ngữ | vie | Tên tác giả | Nguyễn, Thị Ngọc Lan, ThS | Thông tin nhan đề | Sử dụng phụ gia thực phẩm tại Việt Nam - Thực trạng và giải pháp kiểm soát / Nguyễn Thị Ngọc Lan | Xuẩt bản,phát hành | 2016 | Từ khóa | 1. An toàn thực phẩm. 2. Phụ gia thực phẩm. |
|
|
Dữ liệu xếp giá
|
|
|
Tổng số bản: 0
|
Số bản rỗi: 0 (kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ: 0
|
|
>>> Không có thông tin xếp giá <<<
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Dữ liệu điện tử |
|
|
|
Mục từ truy cập |
|
|
|
|
Ấn phẩm liên quan |
Mục từ của ấn phẩm chủ (ấn phẩm chứa tư liệu đang biên mục): Khoa học pháp lý, Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh, 2016, Số 09 (103), tr. |
Nguồn trích |
|
|