KẾT QUẢ TÌM KIẾM
Tải biểu ghi 
Tìm thấy  5  biểu ghi              Tiếp tục tìm kiếm :
1           Hiển thị:    
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Buffet : Chiến lược kẻ thắng - người thua / Thái Duy . - 2018. - // Công thương, Cơ quan thông tin lý luận của Bộ Công thương, 4/2018, Số 7, tr. 20 - 21
2 Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nhà hàng tại quận Tân Phú TP. Hồ Chí Minh / Phạm Thị Duy Phương . - 2021. - // Kinh tế và Dự báo, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 02/2021, Số 06, tr. 93-96
3 Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách du lịch đối với các nhà hàng trên địa bàn Hà Nội / Nguyễn Thị Tú . - 2021. - // Kinh tế và Dự báo, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 04/2021, Số 12 (766), tr. 141-144
4 Phát triển du lịch: Nhà hàng, khách sạn nói không với thuốc lá / Trà Long . - 2016. - // Doanh nhân & Pháp luật, Báo Pháp luật Việt Nam, 2016, Số 19 (193), tr. 16 - 17
5 So sánh chất lượng dịch vụ và ý định quay lại của khách hàng giữa nhà hàng nhượng quyền thương mại và tự quản lý tại TP.HCM / Nguyễn Thúy Quỳnh Loan, Nguyễn Thị Hoàng Oanh . - Nguyễn, Thị Hoàng Oanh // Phát triển khoa học & công nghệ, Chuyên san Kinh tế - Luật và Quản lý, Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015, Số Q3 (Vol18), tr. 69-81