Dữ liệu biên mục
Loại tài liệuTư liệu ngôn ngữ (Sách)
Mã ngôn ngữ vie
KPV3379 .C33
Tên tác giả Lưu, Yến Khoa, Trưởng nhóm
Tác giả liên quan Phạm, Hoàng Anh
Thông tin nhan đề Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua sản phẩm thịt mát của Tập đoàn Masan trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh : Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường năm học 2022-2023 / Lưu Yến Khoa, Phạm Hoàng Anh
Xuẩt bản,phát hành Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Mô tả vật lý 125 tr. ; 28cm
Tóm tắt/chú giải Đề tài này nghiên cứu về các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua sản phẩm thịt mát của Tập đoàn Masan trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, đề xuất một số gợi ý quản trị trong việc phát triển sản phẩm thịt mát của Tập đoàn Masan nhằm đáp ứng các như cầu của người tiêu dùng
Từ khóa 1. An toàn thực phẩm. 2. Sản phẩm thịt mát. 3. Tập đoàn Masan.
Dữ liệu xếp giá      Chi tiết
Law_Lib: Kho A [ Rỗi ]  Sơ đồ
21:A23210007458
Tổng số bản: 1
Số bản rỗi: 1 (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ: 0
      
 
Số thẻ:     
Mật khẩu:
ĐKCB:
(Chỉ nhập khi muốn yêu cầu một ĐKCB cụ thể)
Hiệu lực tới ngày:  Lịch
 
Mục từ truy cập
  
Bình phẩm, bình luận 
Nguồn trích