Dữ liệu biên mục
Loại tài liệuTư liệu ngôn ngữ (Sách)
Mã ngôn ngữ vie
KPV822. D54
Tên tác giả Lại, Phước Sang
Tác giả liên quan Lê, Hà Huy Phát, ThS., Người hướng dẫn
Thông tin nhan đề Điều kiện phát sinh trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người tiêu dùng do thực phẩm không an toàn gây ra : Khoá luận tốt nghiệp / Lại Phước Sang; Người hướng dẫn: ThS. Lê Hà Huy Phát
Xuẩt bản,phát hành Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Mô tả vật lý 60 tr. : Phụ lục ; 28cm. + 1 CD
Tóm tắt/chú giải Nghiên cứu một cách toàn diện và có hệ thống cả về mặt lý luận lẫn thực tiễn áp dụng quy định pháp luật về điều kiện phát sinh trách nhiệm bồi thường thiệt hại, từ đó làm cơ sở đánh giá, chỉ ra những lỗ hổng, bất cập trong quy định của pháp luật về trách nhiệm thường thiệt hại ngoài hợp đồng nói chung, và trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người tiêu dùng do thực phẩm không an toàn gây ra nói riêng. Đồng thời phân tích quy định của hệ thống pháp luật trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada, Trung Quốc… đánh giá ưu, nhược điểm và khả năng áp dụng các quy định pháp luật nước ngoài vào hệ thống pháp luật Vệt Nam. Từ đó đưa ra kiến nghị hoàn thiện pháp luật
Từ khóa 1. Điều kiện phát sinh. 2. Không an toàn. 3. Người tiêu dùng. 4. Thực phẩm. 5. Trách nhiệm bồi thường thiệt hại.
Dữ liệu xếp giá      Chi tiết
Law_Lib: Kho A [ Rỗi ]  Sơ đồ
21:A23210007406
Tổng số bản: 1
Số bản rỗi: 1 (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ: 0
      
 
Số thẻ:     
Mật khẩu:
ĐKCB:
(Chỉ nhập khi muốn yêu cầu một ĐKCB cụ thể)
Hiệu lực tới ngày:  Lịch
 
Mục từ truy cập
  
Bình phẩm, bình luận 
Nguồn trích