Dữ liệu biên mục
Loại tài liệuTư liệu ngôn ngữ (Sách)
Mã ngôn ngữ vie
KPV2726 .T63
Tên tác giả Nguyễn, Duy Khang
Tác giả liên quan Thái, Thị Tuyết Dung, TS., Người hướng dẫn
Thông tin nhan đề Tổ chức và hoạt động của ban quản lý an toàn thực phẩm thuộc ủy ban nhân dân cấp tỉnh (Từ thực tiễn Thành phố Hồ Chí Minh) : Luận văn thạc sĩ / Nguyễn Duy Khang; Người hướng dẫn: TS. Thái Thị Tuyết Dung
Xuẩt bản,phát hành Tp.Hồ Chí Minh, 2022
Mô tả vật lý 82 tr. ; 28 cm. + 1 CD
Tóm tắt/chú giải Luận văn phân tích những vấn đề lý luận, pháp lý cơ bản và đánh giá thực trạng tổ chức hoạt động của ban quản lý an toàn thực phẩm trực thuộc ủy ban nhân dân cấp tỉnh từ thực tiễn ban quản lý an toàn thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, từ đó đề xuất một số giải pháp
Từ khóa 1. An toàn thực phẩm. 2. Ủy ban nhân dân cấp tỉnh.
Dữ liệu xếp giá      Chi tiết
Law_Lib: Kho A [ Rỗi ]  Sơ đồ
21:A22210006290
Tổng số bản: 1
Số bản rỗi: 1 (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ: 0
      
 
Số thẻ:     
Mật khẩu:
ĐKCB:
(Chỉ nhập khi muốn yêu cầu một ĐKCB cụ thể)
Hiệu lực tới ngày:  Lịch
 
Mục từ truy cập
  
Bình phẩm, bình luận 
Nguồn trích