Dữ liệu biên mục |
Loại tài liệu | Tư liệu ngôn ngữ (Sách) | Chỉ số ISSN | 18593666 | Mã ngôn ngữ | vie | Tên tác giả | Cao, Hoàng Long | Tác giả liên quan | Hoàng, Yến | Thông tin nhan đề | Đóng góp của các nhân tố vào tăng trưởng đầu ra và phân rã đóng góp của TFP ngành sản xuất chế biến thực phẩm và ngành sản xuất đồ uống Việt Nam / Cao Hoàng Long, Hoàng Yến | Xuẩt bản,phát hành | | Từ khóa | 1. Sản xuất thực phẩm. 2. TFP ngành sản xuất chế biến thực phẩm. |
|
|
Dữ liệu xếp giá
|
|
|
Tổng số bản: 0
|
Số bản rỗi: 0 (kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ: 0
|
|
>>> Không có thông tin xếp giá <<<
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Mục từ truy cập |
|
|
|
|
Ấn phẩm liên quan |
Mục từ của ấn phẩm chủ (ấn phẩm chứa tư liệu đang biên mục): Khoa học thương mại, Trường Đại học Thương mại, 2020 Số 141, tr. |
Nguồn trích |
|
|