Dữ liệu biên mục |
Loại tài liệu | Tư liệu ngôn ngữ (Sách) | Chỉ số ISSN | 26159104 | Mã ngôn ngữ | vie | Tên tác giả | Hoàng, Thị Phương Thảo | Tác giả liên quan | Lê, Thị Tú Trâm | Thông tin nhan đề | Tác động của bao bì sản phẩm đến giá trị cảm nhận và ý định tiếp tục tiêu dùng đặc sản địa phương / Hoàng Thị Phương Thảo, Lê Thị Tú Trâm | Xuẩt bản,phát hành | 2018 | Từ khóa | 1. Bao bì. 2. Đặc sản địa phương. 3. Giá trị cảm nhận. |
|
|
Dữ liệu xếp giá
|
|
|
Tổng số bản: 0
|
Số bản rỗi: 0 (kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ: 0
|
|
>>> Không có thông tin xếp giá <<<
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Mục từ truy cập |
|
|
|
|
Ấn phẩm liên quan |
Mục từ của ấn phẩm chủ (ấn phẩm chứa tư liệu đang biên mục): Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Châu Á, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 2018, Số 4, tr. 30 - |
Nguồn trích |
|
|