Dữ liệu biên mục
Loại tài liệuTư liệu ngôn ngữ (Sách)
Mã ngôn ngữ vie
Tên tác giả Trần, Thị Thuỳ Dương, TS
Thông tin nhan đề Đi tìm điểm cân bằng giữa tuân thủ luật WTO và đảm bảo an toàn thực phẩm: Đáp án nào cho Việt Nam / Trần Thị Thuỳ Dương
Xuẩt bản,phát hành 2016
Từ khóa 1. An toàn thực phẩm. 2. WTO.
Dữ liệu xếp giá     
Tổng số bản: 0
Số bản rỗi: 0 (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ: 0
    >>> Không có thông tin xếp giá <<<   
 
    
 
 
Mục từ truy cập
  
Bình phẩm, bình luận 
Ấn phẩm liên quan
Mục từ của ấn phẩm chủ (ấn phẩm chứa tư liệu đang biên mục):
Khía cạnh pháp lý về an toàn thực phẩm và cơ chế đảm bảo thực hiện, Kỷ yếu hội thảo, Trường Đại học Luật Tp.Hồ Chí Minh, 2016, KPV2720. K55, tr.

Nguồn trích