Dữ liệu biên mục
Loại tài liệuTư liệu ngôn ngữ (Sách)
Mã ngôn ngữ vie
KPV2720 .M68
Tên tác giả Nguyễn, Thị Ái Phương
Thông tin nhan đề Một số vấn đề pháp lý về vệ sinh an toàn thực phẩm : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Ái Phương
Xuẩt bản,phát hành Tp. Hồ Chí Minh, 2003
Mô tả vật lý 56 tr. ; 28cm
Tóm tắt/chú giải Thứ nhất, khái quát chung về vệ sinh an toàn thực phẩm: khái niệm, ý nghĩa của việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm; thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm và vai trò của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm. Thứ 2, pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm: phân công trách nhiệm quản lý nhà nước (cơ quan có thẩm quyền chung, thẩm quyền chuyên môn); trách nhiệm pháp lý của các chủ thể vi phạm pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm (hành chính, dân sự, hình sự). Thứ 3, một số giải pháp hoàn thiện: có sự phân công trách nhiệm quản lý nhà nước, xác định trách nhiệm pháp lý của các chủ thể vi phạm pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm; nâng cao trách nhiệm của cơ quan, cá nhân, tổ chức trong việc phòng ngừa và khắc phục ngộ độc thực phẩm
Từ khóa 1. An toàn thực phẩm. 2. Vệ sinh an toàn thực phẩm.
Dữ liệu xếp giá      Chi tiết
Law_Lib: Kho A [ Rỗi ]  Sơ đồ
20161392
Tổng số bản: 1
Số bản rỗi: 1 (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ: 0
      
 
Số thẻ:     
Mật khẩu:
ĐKCB:
(Chỉ nhập khi muốn yêu cầu một ĐKCB cụ thể)
Hiệu lực tới ngày:  Lịch
 
Mục từ truy cập
  
Bình phẩm, bình luận 
Nguồn trích