Dữ liệu biên mục
Loại tài liệuTư liệu ngôn ngữ (Sách)
Mã ngôn ngữ vie
KPV3410. B54
Tên tác giả Nguyễn, Thị Thu Thảo
Tác giả liên quan Trần, Việt Dũng, PGS.TS., Người hướng dẫn
Thông tin nhan đề Biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của tổ chức thương mại thế giới - những vấn đề pháp lý đặt ra đối với Việt Nam : Luận án tiến sĩ / Nguyễn Thị Thu Thảo ; Người hướng dẫn: PGS.TS. Trần Việt Dũng
Xuẩt bản,phát hành TP.Hồ Chí Minh, 2023
Mô tả vật lý 156 tr. : Phụ lục; 28cm. + 1 CD
Tóm tắt/chú giải Tổng quan về vấn đề nghiên cứu. Bảo đảm bằng chứng khoa học khi ban hành, áp dụng biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm. Hài hòa các biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm với tiêu chuẩn Quốc tế. Quy định về thủ tục khi ban hành, áp dụng biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm
Từ khóa 1. Tổ chức thương mại thế giới. 2. Vệ sinh an toàn thực phẩm.
Dữ liệu xếp giá      Chi tiết
Law_Lib: Kho A [ Rỗi ]  Sơ đồ
21:A23210007538
Tổng số bản: 1
Số bản rỗi: 1 (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ: 0
      
 
Số thẻ:     
Mật khẩu:
ĐKCB:
(Chỉ nhập khi muốn yêu cầu một ĐKCB cụ thể)
Hiệu lực tới ngày:  Lịch
 
Mục từ truy cập
  
Bình phẩm, bình luận 
Nguồn trích